Bộ Công Thương trao Quyết định điều động, bổ nhiệm 07 vị trí lãnh đạo tại Tổng cục QLTT

Chiều ngày 02/5/2019, thay mặt Ban cán sự đảng, Lãnh đạo Bộ Công Thương, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đặng Hoàng An đã trao Quyết định điều động, bổ nhiệm 07 chức danh lãnh đạo Cục, Vụ, Văn phòng cho Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT).

07 cán bộ được bổ nhiệm gồm:

1: Ông Nguyễn Quang Huy giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Tổng hợp - Kế hoạch – Tài chính

2: Ông Ngô Văn Phong giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Thanh tra – Kiểm tra

3: Ông Hoàng Quốc Bình giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ

4: Bà Nguyễn Minh Phương giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Tổng hợp – Kế hoạch – Tài chính

5: Ông Nguyễn Tiến Đạt giữ chức Phó Cục trưởng cục Nghiệp vụ

6: Bà Vũ Thị Minh Ngọc giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Tổng hợp – Kế hoạch – Tài chính

7: Bà Lê Thị Thu Hương giữ chức Phó Chánh Văn phòng Tổng cục

Đây là đợt bổ nhiệm cán bộ đầu tiên tại Tổng cục QLTT.

Thứ trưởng Đặng Hoàng An trao Quyết định bổ nhiệm cho 07 cán bộ

Phát biểu tại buổi Lễ, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đặng Hoàng An gửi lời chúc mừng tới các đồng chí được điều động, bổ nhiệm vào vị trí công tác mới. 07 đồng chí được bổ nhiệm ngày hôm nay đã phải vượt qua quy trình xét duyệt rất khắt khe bởi “Công tác cán bộ có quy trình rất chặt chẽ để các cán bộ được bổ nhiệm có thể bắt tay ngay vào công việc” Thứ trưởng Đặng Hoàng An cho biết.

Thứ trưởng Bộ Công Thương Đặng Hoàng An phát biểu tại buổi Lễ

Thứ trưởng Đặng Hoàng An hy vọng, trên cương vị mới, các đồng chí được bổ nhiệm sẽ vượt qua khó khăn, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, làm gương cho lớp cán bộ được bổ nhiệm sau, không phụ sự kỳ vọng của Lãnh đạo Bộ Công Thương cũng như sự tín nhiệm, ủng hộ của đồng nghiệp.

Tổng cục trưởng Tổng cục QLTT Trần Hữu Linh phát biểu

Đây là những cán bộ đã có nhiều năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực quản lý thị trường, trong ngành Công Thương. "Ở mỗi cương vị, các đồng chí đều chứng minh được năng lực, phẩm chất, có độ chín về trình độ chuyên môn, nhận được sự tín nhiệm của Lãnh đạo Bộ cũng như đồng nghiệp tại các đơn vị công tác" Tổng cục trưởng Tổng cục QLTT Trần Hữu Linh đánh giá.

Thay mặt cho các đồng chí được bổ nhiệm, tân Phó cục trưởng Cục Nghiệp vụ Nguyễn Tiến Đạt thể hiện sự quyết tâm sẽ phấn đấu, tận tâm, tận tụy, trung thực, thận trọng với trách nhiệm cao để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao theo đúng quy định của pháp luật và chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn được Bộ trưởng cho phép, "tất cả vì một mục tiêu chung xây dựng, phát triển lực lượng Quản lý thị tường là lực lượng chuyên trách của Nhà nước thực hiện chức năng chống kinh doanh hàng hóa nhập lậu, sản xuất, buôn bán hàng giả và gian lận thương mại" ông Nguyễn Tiến Đạt cam kết.

Hiện, Tổng cục QLTT đang trong quá trình kiện toàn bộ máy tổ chức, việc bổ nhiệm các đồng chí lãnh đạo Cục, Vụ, phòng ban sẽ tạo làn gió mới, tiếp thêm động lực cho lực lượng quản lý thị trường hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Chính phủ, lãnh đạo Bộ Công Thương và nhân dân giao phó.

Một số hình ảnh khác tại buổi Lễ:

 

Quyên Lưu
Tags:Bộ Công Thương trao Quyết định điều độngbổ nhiệm 07 vị trí lãnh đạo tại Tổng cục QLTT