Cục Quản lý thị trường tỉnh Đồng Tháp tổ chức Tết Trung thu năm 2022 cho các cháu thiếu nhi trong không khí vui tươi, ấm áp

Thực hiện Kế hoạch số 02/KHPH-CĐCS-ĐTN ngày 31/8/2022 của Công đoàn cơ sở và chi đoàn cơ sở Cục Quản lý thị trường tỉnh Đồng Tháp về tổ chức Tết Trung thu cho trẻ em năm 2022, được sự thống nhất của Đảng ủy Cục Quản lý thị trường, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở và chi đoàn cơ sở hai đơn vị đã phối hợp tổ chức thành công các hoạt động nhân dịp Tết Trung thu năm 2022 cho các cháu là con em của công chức Cục Quản lý thị trường tỉnh Đồng Tháp trong không khí vui tươi, ấm áp.

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của hàng triệu thiếu niên, nhi đồng trong cả nước đón Tết Trung thu năm 2022, ngày 08/9/2022 (nhằm ngày 14/8 âm lịch), Công đoàn – Chi đoàn cơ sở Cục Quản lý thị trường tỉnh Đồng Tháp phối hợp tổ chức Tết Trung thu cho các cháu là con CBCC thuộc các đơn vị Cục Quản lý thị trường.

Với chủ đề của Đêm hội trăng rằm: “Trung thu cho em” các bạn nhỏ được thưởng thức những tiết mục văn nghệ sôi nổi, hấp dẫn do chính các cháu thiếu nhi tham gia biểu diễn; được tham gia trò chơi và nhận những phần quà ý nghĩa do Ban tổ chức trao tặng.

Bé biễu diễn tiết mục văn nghệ

Các bé tham gia trò chơi.

Các bé nhận quà của BTC

Ban tổ chức đã trao tặng 35 suất quà thường niên từ Công đoàn cơ sở và các lồng đèn, phần quà từ tham gia trò chơi, giao lưu văn nghệ...

Đây là hoạt động thường niên và là sân chơi bổ ích để các cháu thiếu niên, nhi đồng được giao lưu, học hỏi nhân dịp Tết Trung thu và giúp các em nhỏ có được những giây phút thư giãn, thoải mái để bước vào năm học mới. Đồng thời cũng là dịp để Đảng ủy, Ban lãnh đạo Cục và các đơn vị trực thuộc thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến các cháu thiếu niên, nhi đồng, thế hệ mầm non, tương lai của đất nước. Qua đó nhằm động viên, khích lệ các cháu luôn nỗ lực học tập tốt, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi để bố mẹ phấn khởi, yên tâm công tác./.

Trần Văn Thanh
Cục Quản lý thị trường tỉnh Đồng Tháp