Phạt tiền 1 cơ sở sản xuất rượu hơn 42 triệu đồng

Qua công tác quản lý địa bàn, ngày 03/01/2024 Đội Quản lý thị trường số 4 trực thuộc Cục Quản lý thị trường tỉnh Đồng Tháp tiến hành kiểm tra tại Hộ kinh doanh - Cơ Sở Rượu L.V.T do ông L.V.T làm chủ, địa chỉ: Phường An Thạnh, thành phố Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp.

Tại thời điểm kiểm tra, Đội Quản lý thị trường số 4 phát hiện cơ sở sản xuất đang kinh doanh 3.000 chai rượu sản xuất trong nước nhưng trên hàng hóa có nhãn ghi không đúng các nội dung bắt buộc phải thể hiện theo tính chất hàng hóa theo quy định pháp luật về nhãn hàng hóa, đồng thời trên hàng hóa không có dán tem rượu sản xuất để tiêu thụ trong nước theo quy định. Trị giá tang vật 33 triệu đồng.

Đội QLTT số 4 kiểm tra hàng hóa tại hộ kinh doanh

Đội Quản lý thị trường số 4 đã tạm giữ toàn bộ tang vật nêu trên. Vụ việc đang hoàn tất hồ sơ trình Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Đồng Tháp phạt tiền 42,5 triệu đồng và buộc thu hồi hàng hóa và ghi nhãn hàng hóa đúng quy định trước khi lưu thông trên thị trường theo đúng quy định./.

Đội Quản lý thị trường số 4